Timeshare hay Chia sẽ kỳ nghỉ là một mô hình du lịch khá mới mẻ vừa được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Qua kết quả khảo sát thực tế cho thấy du lịch nghỉ dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, tuy nhiên nhưng vẫn chưa có nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Timeshare.

Bắt kịp xu hướng đó Vacation Paradise đã đi tắt đón đầu khi nhanh chóng ra mắt thị trường gói sản phẩm, dịch vụ “Tuần nghỉ hạnh phúc” và được người tiêu dùng trên cả nước quan tâm, từ đó xây dựng được thương hiệu riêng cho mình, đến nay Vacation Paradise có thể tự hào rằng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu thị trường.

Với đặc thù trong hoạt động kinh doanh và tham vọng có thể xây dựng cho mình một chuỗi hệ thống các Resort/Khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam và cũng như trên Thế giới để mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng. Điểm làm cho Vacation Paradise trở nên khác biệt là các khu Resot của chúng tôi được thiết kế theo mô hình dành cho gia đình mang thơi thở văn hóa của 07 Châu lục trên thế giới trong đó có: Phòng 1 phòng ngủ; Phòng 2 phòng ngủ và tất cả đều có khu vực bếp riêng, hiện đại điều này tạo cho khách hàng cảm giác quen thuộc như đang được sống trong căn nhà của chính vừa trải nghiệm cảm giác mới lạ từ một nền văn hóa khác, dự kiến giá mỗi phòng sẽ dao động từ 16 đến 25 triệu/đêm.

Trong cuộc họp Đại hội đồng cổ đông năm 2020 thì Vacation Paradise đặt mục tiêu sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2024. Do sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 dẫn đến ngành du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên với tầm nhìn của mình, Vacation Paradise sẽ tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng nền tảng nội lực của mình:

+ Tập trung nguồn lực hoàn thiện việc xây dựng 3 khu Resort của Công ty tại: Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang. Dự kiến năm 2022 sẽ đưa Resort tại Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động.

+ Triển khai xây dựng thêm các khu Resort mới tại: Quảng Bình và Quy Nhơn.

Để có đủ nguồn kinh phí để thực hiện chiến lược này, Tổng Giám đốc của Vacation triển khai kế hoạch chào bán cổ phần ra cho Nhà đầu tư dự kiến bắt đầu từ tháng 8/2021 đến tháng 3/2024 để Vacation Paradise có đủ kinh phí để đầu tư cùng với đó sẽ hoàn thiện hồ sơ để đến giữa cuối năm 2024 Vacation Paradise sẽ hoàn tất thủ tục để niêm yết lên sàn chứng khoán.

Vacation Paradise tin rằng sau khi dịch bệnh Covid – 19 được đẩy lùi thì ngành du lịch nghĩ dưỡng sẽ có sự phục hồi và tăng trưởng một cách vượt bậc.

Trân trọng.