Câu Chuyện Thương Hiệu

qÚA trình phát triỂn VACATION PARADISE

Vacation Paradise được thành lập bởi Ông Nguyễn Thanh Bình, một doanh nhân được sinh ra tại vùng đất Quảng Bình với phong cảnh hữu tình và có nhiều giá trị lịch sử. Ông từng theo học tại ngôi trường Quốc Học Huế, một trong những ngôi trường danh giá thời bấy giờ, luôn tâm niệm mình rất may mắn khi được chứng kiến thời kỳ chuyển giao của đất nước nhờ đó mà ông Nguyễn Thanh Bình đã nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội kinh doanh từ rất sớm và phát triển sự nghiệp của mình qua từng giai đoạn biến chuyển của đất nước.

Vào những năm 2000, khi thị trường xe máy Nhật bắt đầu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều thương hiệu doanh nhân Nguyễn Thanh Bình đã thành lập “CÔNG TY TNHH SX & TM MÔ TÔ VIỆT NHẬT” chuyên lắp ráp và phân phối các dòng xe máy nổi tiếng như: Honda, Suzuki, Dream,… Sau một thời gian nhận thấy thị trường phụ kiện xe máy đang dần nở rộ với tầm nhìn của riêng mình ông đã là người đi tiên phong trong việc mở nhà máy ở Thái Lan sản xuất linh kiện cung cấp trực tiếp cho thị trường Việt Nam. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu lúc bấy giờ, sở hữu hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành với nhiều thương hiệu như: JOICO, ARITA, VISION, ZUSURA,… Và dành được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt 20 năm hoạt dộng.

Năm 2007, Ông Nguyễn Thanh Bình lại đánh một dấu son mới trong sự nghiệp của mình khi thành lập nên Công Ty Bất Động Sản Phú Gia Hân với định hướng và tầm nhìn không theo các định hướng kinh doanh của các công ty BĐS mà lựa chọn cho mình một phân khúc riêng. Phú Gia Hân vươn lên phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ đóng băng cúa thị trường và tự hào là công ty đầu tiên xây dựng hệ thống chuỗi các căn hộ dịch vụ nhỏ với đầy đủ tiện ích: Bãi xe, Căn tin, Shophouse,… phục vụ nhu cầu của học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng với thương hiệu “THE RUBY”, với 06 toà nhà, hơn 500 căn hộ tỉ suất cho thuê đạt 100% trong suốt nhiều năm.

Trong một lần tình cờ ông Nguyễn Thanh Bình đã biết đến mô hình du lịch nghỉ dưỡng “Vacation Ownership”, ông nhận ra mình không chỉ là một doanh nhân mà còn là một người chồng, người cha mà bấy lâu nay ông đã mãi mê trong công việc mà vơi dần những khoản thời gian sum vầy bên gia đình. Mô hình này như một hồi chuông cảnh tỉnh đã giúp ông cân bằng cuộc sống gia đình với kế hoạch nghỉ dưỡng dài hạn là động lực mỗi năm ông dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc và tạo ra những kỷ niệm khó quên bên gia đình.

Điều đó đã thôi thúc ông phát triển một công ty “Vacation Ownership” của riêng mình như một lời nhắc nhở bản thân, sẽ chia những giá trị nhân văn và tinh thần mà mô hình này đem đến, Ông Nguyễn Thanh Bình đã tạo dựng Công Ty Cổ Phần Vacation Paradise vào năm 2020 một năm đầy khó khăn và thử thách cho ngành công nghiệp không khói, nhưng ông cùng đội ngũ nhân viên đã không ngại đương đầu khi chính thức đưa Vacation Paradise đi vào hoạt động trong giai đoạn bất ổn nhất của thị trường du lịch với bầu nhiệt huyết và quyết tâm tạo ra một sản phẩm đột phá và sáng tạo.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Sở Hữu Kỳ Nghỉ chuyên nghiệp và tận tâm nhất, góp phần xây dựng thói quen và hình thành văn hóa “mỗi năm một tuần nghỉ hạnh phúc cho các gia đình Việt “.

Vacation Paradise lựa chọn cho mình một hướng đi khác biệt với định hướng xây dựng, phát triển chuỗi Boutique Hotel riêng trải dài khắp các địa danh du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu Dragon Valley.

Bên cạnh đó, Vacation Paradise cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng Bộ Sưu Tập các điểm đến chất lượng 4 – 5 sao trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngay và đa dạng của khách hàng.

Vacation Paradise mong muốn là người bạn đồng hành, đáng tin cậy cùng khách hàng xây dựng kế hoạch nghỉ dưỡng định kì hàng năm để quý khách hàng có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc với các thành viên trong gia đình không chỉ tại chuỗi Dragon Valley mà còn ở các điểm đến tuyệt vời khác trong bộ sưu tập mà Vacation Paradise muốn gởi đến khách hàng.