SẢN PHẨM “TUẦN NGHỈ HẠNH PHÚC”

 

TUẦN MẬT NGỌT

 

Tựa như thời gian đầu gủa một mối quan hệ, đầy ngọt ngào và lãng mạn. Khi ấy, chỉ cần chúng ta cạnh bên nhau thì tất cả những thời khắc trong năm đều là mùa của hạnh phúc. Chọn Tuần Mật Ngọt, chúng ta sẽ ở cạnh nhau vào những tháng mùa Xuân (tháng 2, tháng 3), thời gian đầu mùa Hạ (tháng 5), khởi điểm của mùa Thu (tháng 9), và hai tháng mùa Đông (tháng 10 và 11), dù không bao gồm những dịp lễ, tết, dù không phải là những thời gian đặc biệt, nhưng vì có nhau, lúc nào cũng là mật ngọt.

Bao gồm các tuần của Tháng 2, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10, và Tháng 11 của Năm Khai Thác và không bao gồm Tuần Nghỉ Dưỡng có các ngày lễ sau:

 • Các Ngày Tết cổ truyền Việt Nam
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam (30/04)
 • Ngày Quốc Tế Lao Động (01/05)
 • Ngày Quốc Khánh (02/09).

 

 

TUẦN GẮN KẾT

 

Sau khoảng thời gian nồng cháy bên nhau, tình yêu đã dần trở thành một thói quen, có một sự gắn kết vô hình kéo chúng ta lại với nhau để từ người yêu trở thành quyến thuộc. Lúc đó chúng ta sẽ tìm kiếm sự ổn định bên nhau, và chỉ cần nơi nào có nhau, nơi đó sẽ là nhà, ở cạnh nhau ngắm nhìn sắc trời biến đổi, cùng nhau đi qua bốn mùa trong năm. Chọn Tuần Gắn Kết, chúng ta sẽ ở nắm tay nhau đi hết Xuân - Hạ - Thu - Đông, không bao gồm những dịp lễ, tết để đoàn viên, vì chúng ta ở cạnh nhau thì đã là gia đình.

Tất cả các thời điểm trong năm nhưng không bao gồm các tuần Nghỉ Dưỡng có các ngày lễ, tết sau:

 • Tuần có Ngày Tết Dương Lịch (01/01)
 • Ngày Tết cổ truyền Việt Nam
 • Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam (30/04)
 • Ngày Quốc Tế Lao Động (01/05)
 • Ngày Quốc Khánh (02/09),
 • Ngày Giáng Sinh (24/12).
 

TUẦN VĨNH KẾT ĐỒNG TÂM

 

Đã cùng nhau đi qua hết những ngày bão nổi để được nắm tay nhau nhìn ngắm ánh nắng hồng của buổi mình minh, sau khi đi qua hết cảnh đẹp trên thế gian này, dừng chân nhìn lại mới thấy thế giới này từng chút một đều là đối phương, đó là lúc chúng ta nhắc đến bốn chữ "bên nhau trọn đời", nguyện ý cùng nhau đến răng long đầu bạc. Chọn Tuần Vĩnh Kết Đồng Tâm, chúng ta sẽ không bao giờ rời xa, sẽ ở cạnh nhau mỗi thời mỗi khắc, hạnh phúc đi qua tất cả bốn mùa trong năm, tất cả những ngày lễ, tết, dù là ngày thường hay là dịp đặc biệt, chúng ta vẫn nắm tay nhau không rời.

Tất cả các thời điểm trong năm.

vacation paradise ĐẦU TƯ, sở hữu và phát triển

Chọn cho mình một hướng đi riêng trong thị trường “Vacation Ownership” tại thị trường Việt Nam, khi phát triển nhiều khu nghỉ dưỡng, điểm đến do VACATION PARADISE đầu tư, liên kết và phát triển. Với định hướng đầu tư và phát triển những tài sản nghỉ dưỡng tại những dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, mong muốn đem đến cho khách hàng những điểm đến chất lượng và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và khác biệt tại các dự án phức hợp nghỉ dưỡng hiện đại mà VACATION PARADISE có phần sở hữu và phát triển.

PARAGRUS CAM RANH

3 năm trôi qua Bãi Dài Cam Ranh đã mang một diện mạo hoàn toàn khác, khi sân bay Quốc Tế Cam Ranh được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2018. Sự chuyển mình của Bãi Dài còn thể hiện ở số lượng dự án do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Khánh Hòa thống kê. Theo đó, Bãi Dài hiện có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 30.000 tỉ đồng.

VACATION PARADISE có kế hoạch Đầu tư & Phát triển khu khách sạn Boutique hiện đại của riêng mình bên trong các khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Và hệ sinh thái nghỉ dưỡng dự án “PARAGRUS Cam Ranh” thuộc Công Ty KN Cam Ranh tại Bãi Dài, thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên với hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh đem đến một thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo trên biển.
Đặc biệt, dự án xây dựng liền kề sân bay Quốc Tế Cam Ranh và thuận tiện kết nối nhiều loại hình giao thông khác mang đến GIÁ TRỊ GIA TĂNG VƯỢT TRỘI. Chính là dự án mà VACATION PARADISE đang tìm kiếm và lựa chọn để phát triễn chuỗi khách sạn Boutique 5 sao.

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Xu thế trở thành “Thành Phố Biển Đảo” tương lai, Phú Quốc đã thu hút hơn 220 dự án đầu tư phát triển du lịch, chiếm 80% dự án đầu tư du lịch toàn tỉnh với tổng vốn đầu tư trên 222.000 tỷ đồng. Trong đó có một số tập đoàn kinh tế lớn đầu tư như Vin Group, Sun Group, Bim Group, CEO Group, Thai Group… Sánh vai cùng các thành phố đảo hiện đại như Hồng Kông & Singapore

Dự án “Sun Premier Village Kem Beach Resort” của Tập Đoàn Sun Group là một trong 3 khu đô thị lớn nhất tại Phú Quốc, Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại thiên đường Bãi Kem, Phú Quốc. Dự án được ví von như một thiên đường đáng sống bậc nhất tại Đảo Ngọc.
Chính vì thế mà VACATION PARADISE đã Đầu tư & Phát triển những toà khách sạn đẳng cấp của riêng mình nằm trong khu Boutique Shophouse Melodia thuộc dự án “Sun Premier Village Kem Beach Resort” thuộc Tập Đoàn Sun Group. Khu nghỉ dưỡng được VACATION PARADISE phát triển cùng vị trí với các dự án khách sạn 5 sao do các tập đoàn quốc tế vận hành đem đến những tiện ích đẳng cấp dành cho khách hàng.

ĐIỂM ĐẾN LIÊN KẾT TRONG NƯỚC

Chúng tôi còn xây dựng cho riêng mình một bộ sưu tập điểm đến trong và ngoài nước với những đối tác liên kết là Resort/Hotel 4 -5 Sao với nhiều điểm đến đa dạng, cung cấp cho khách hàng sở hữu sản phẩm “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc” quyền lợi du lịch ngay lập tức mà không phải chờ đợi như những mô hình vacation ownership trước đây. Vì với VACATION PARADISE trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi du lịch nghỉ dưỡng luôn là ưu tiên và sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Bộ sưu tập điểm đến với những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng trong nước đã được VACATION PARADISE liên kết, tạo nên sự phong phú và đa dạng, mục đích giải quyết nhu cầu du lịch nhanh chóng khi khách hàng sở hữu sản phẩm “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc” mà không cần phải chờ đợi như những sản phẩm tuần nghỉ khác.

***VICATION PARADISE sẽ cập nhật, thay đổi và phát triển điểm nghỉ dưỡng mới mỗi năm

ĐIỂM ĐẾN LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

VACATION PARADISE xây dựng bộ sưu tập điểm đến quốc tế mang đến những địa điểm đáp ứng sự đa dạng về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và tìm kiếm những khu nghỉ dưỡng quốc tế phù hợp nhất với thị hiếu du lịch nghỉ dưỡng của người Việt.
Xin hân hạnh giới thiệu điểm đến đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan - điểm đến mới dành cho quý khách hàng sở hữu sản phẩm ‘Tuần Nghỉ Hạnh Phúc”.

***VACATION PARADISE sẽ cập nhật, thay đổi và phát triển điểm nghỉ dưỡng mới mỗi năm

vacation paradise TRI ÂN KHÁCH HÀNG

VACATION PARADISE luôn đặt sứ mệnh chăm sóc và đem đến những dịch vụ khách hàng tốt nhất dành cho chủ sở hữu Sản Phẩm “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc”, với những món quà tri ân được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm vui và những nụ cười hạnh phúc nhất khi lựa chọn sản phẩm của VACATION PARADISE.

VACATION PARADISE luôn có những sự kiện tri ân khách hàng để thắt chặt hơn những yêu thương và đồng hành cùng chủ sở hữu trong tất cả mọi khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống hằng ngày bằng những món quà tri ân mang đậm những giá trị tinh thần như: Quà tặng chào mừng, Quà tặng Trung Thu, Chương trình ưu tiên từ những đối tác của VACATION PARADISE,….