TÂM THƯ NHÀ SÁNG LẬP

Tôi là một doanh nhân và là một nhà đầu tư. Tôi dành phần lớn thời gian cũng như sự quan tâm của mình cho việc điều hành doanh nghiệp và các hoạt động đầu tư cá nhân. Không chỉ là công việc, chinh phục được từng nấc thang sự nghiệp còn là niềm đam mê của tôi. Có lẽ do tất bật, đôi khi tôi đã vô tình “quên” rằng mình cũng là một người chồng và một người cha.

Cho đến khi tôi được biết về sở hữu kỳ nghỉ – “sợi dây vô hình thắt chặt tình cảm gia đình” – xu hướng nghỉ dưỡng mới trên toàn cầu. Tôi nhận ra đã lâu rồi không cùng gia đình đi du lịch hay quây quần bên nhau. Quỹ thời gian dành cho những người thân yêu hẹp dần khi việc kinh doanh ngày càng phát triển và bận rộn. Việc mỗi ngày vẫn gặp nhau, cùng sống trong một mái nhà và đáp ứng điều kiện vật chất đã khiến tôi nghĩ mình thể hiện đủ tình cảm. Tất cả như một guồng quay lặp đi lặp lại rất tự nhiên.

Nhưng không… Tôi hiểu chính nhịp sống quen thuộc này đã khiến tôi mai một dần nguồn động lực để quan tâm gia đình theo một cách khác.

Đó là động lực tạm thời gạt bỏ công việc để dành trọn thời gian cho gia đình.
Đó là động lực đưa bố mẹ đi nghỉ dưỡng năm tháng tuổi già.
Đó là động lực tạo ra những kỷ niệm mới mẻ cùng vợ con.
Đó là động lực dành ra một khoảng thời gian nhất định hàng năm để biến thành khoảng thời gian chất lượng nhất cho cả nhà.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã mang đến cho tôi nguồn động lực để quan tâm gia đình nhiều hơn và giúp gia đình tôi xây dựng nên một truyền thống rất riêng. “Món quà” này còn như một lời nhắc nhở: Dù có bận rộn thế nào thì mỗi năm sẽ luôn có ít nhất một tuần tôi dành trọn thời gian và cảm xúc của mình cho những người tôi yêu thương nhất, cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc để tình cảm gia đình mãi luôn bền chặt và thiêng liêng.

Hiểu được ý nghĩa của sở hữu kỳ nghỉ, tôi đã ấp ủ mục tiêu đem mô hình này đến cho hàng triệu gia đình Việt khác với tên gọi “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc”. Mang trái tim của một người xem gia đình là tất cả cùng tâm huyết của một nhà đầu tư, hơn bất kỳ ai, tôi muốn khi lựa chọn “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc”, mỗi gia đình không chỉ có giá trị về mặt tinh thần mà còn nhận được giá trị về mặt tài chính.

Là đơn vị xuất phát muộn hơn, nhưng đội ngũ ONEsGROUP tự hào sẽ mang lại cho đối tác cũng như khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi những cải tiến và sáng tạo trong sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi không phải đơn vị đầu tiên càng không là duy nhất nhưng chắc chắn sẽ là bạn đồng hành đặc biệt nhất của mỗi gia đình.

07 ngày mỗi năm không quá dài nhưng vừa đủ là một dấu lặng trong bản nhạc cuộc sống nhiều nốt thăng và nốt trầm của chúng ta. Một dấu lặng để chúng ta bước tiếp và yêu thương nhiều hơn. Đầu tư vào hạnh phúc gia đình chưa bao giờ là điều muộn màng.

Tôi đã có động lực để lựa chọn đúng đắn. Và tôi muốn truyền nguồn động lực ấy đến bạn. Nếu không là bây giờ thì bao giờ???

Ông Nguyễn Thanh Bình

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ONEsGROUP